Lí giải vì sao nên chọn quảng cáo Facebook Lead Ads?

Dịch vụ này mang đến cho cả nhà quảng cáo và khách hàng của bạn một trải nghiệm quảng cáo mới và tốt nhất hiện tại của Facebook.

Về phía người dùng

Thông qua hình thức dịch vụ quảng cáo khách hàng tiềm năng, người dùng có thể trực tiếp cung cấp thông tin trên nền tảng mà không bị chuyển hướng đến các trang khác có thể là không uy tín. Đặc biệt khi nhấp vào CTA, biểu mẫu hiện ra có thể đã được điền sẵn một số thông tin cá nhân mà người dùng đã khai báo với Facebook trước đó từ khi lập người dùng.

Dịch vụ dẫn quảng cáo có phù hợp với thiết bị di động không?

Trên thực tế, đây là một dịch vụ vô cùng thân thiện với người dùng, vì về cơ bản, ứng dụng này phục vụ hầu hết người dùng điện thoại di động là chủ yếu. Do đó, dù sử dụng thiết bị nào, khách hàng cũng có thể dễ dàng xem các dịch vụ quảng cáo và điền vào biểu mẫu một cách dễ dàng.

Nhà quảng cáo

Bạn có thể nhanh chóng thu thập khách hàng tiềm năng mà không cần tạo trang đích hoặc liên kết chuyển đổi mới ( dễ dàng hơn trong khâu triển khai ) . Việc bạn cần làm là đăng ký dịch vụ Facebook Lead Ads, dữ liệu sẽ tự động chuyển đến và thậm chí kết nối với CRM của bạn.

Ngoài ra, Facebook Lead Ads là dịch vụ giúp bạn có thể dễ dàng định vị khách hàng bằng cách phân loại khách hàng theo sở thích, vị trí địa lý… Do đó, lượng khách hàng tiềm năng từ quảng cáo Facebook đảm bảo chất lượng và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ. Bạn đang bắt đầu kinh doanh.